Du Lịch Phú Yên

[giaban]530k[/giaban] [diachi]Tuy Hòa - Phú Yên[/diachi] [giamgia]10%[/giamgia] [saoks]2[/saoks] [sodienthoai]0916485699 [/sodienthoai] [maillienhe]chophuyen.vn@gmail.com [/maillienhe] [thoidiem][/thoidiem] [chitiet]

Đến Quy Nhơn Ăn Món Gì
Quán Hải Sản - Quy Nhơn
Ăn Hải Sản Quy Nhơn
Hải Sản Bình Định
Hải Sản Tươi Sống Tự Chọn
Ẩm Thực Quy Nhơn - Bình Định
Phục Vụ 24/24H - Không Đợi Lâu
Ngon - Bổ - Rẻ - Giá Bình Dân
Chợ Hải Sản, Ăn Gì Cũng Có
Đầu Bếp Tài Ba - Menu Đa Món
Quán Hải Sản Quy Nhơn có không gian độc đáo, món ăn hải sản phong phú, phục vụ 24/24h.
Quán ăn Hải Sản Quy Nhơn còn là nơi tổ chức các buổi liên hoan, sinh nhật, tiệc gia đình
Quán hải sản bình định đã được rất nhiều sự quan tâm của thực khách gần xa bình chọn ngon
Ăn hải sản ngon, không gian thoáng mát, sạch sẽ, nhân viên chuyên nghiệp, chi phí hợp lí.
Quán ăn hải sản Quy Nhơn giới thiệu

Quán ăn hải sản Quy Nhơn


Để tìm một quán ăn hải sản Quy Nhơn thì không đâu bằng Quán Hải Sản Quy Nhơn số: 56 Nguyễn Thị Định, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Với diên tích rộng, sức chứa hơn 1000 chỗ ngồi, Quán Hải Sản Quy Nhơn sở hữu không gian độc đáo phục vụ thực khách thưởng thức thực đơn hàng ngày với hơn 100 món ăn hải sản phong phú, đặc biệt do chính  chủ quán là người thiết  kế món cho du khách. 
Quán ăn hải sản Quy Nhơn giới thiệu


Quán Hải Sản Quy Nhơn sẽ tạo cho Quý khách sự ấn tượng của vẻ đẹp bởi khung cảnh mộc mạc, đầy ấm cúng khi cùng gia đình hay bạn bè hội họp bên dưới không gian mang đậm chất dân dã, mộc mạc.
Ngoài ra, Quán Hải Sản Quy Nhơn còn là nơi tổ chức các buổi liên hoan, sinh nhật. Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn theo yêu cầu với hương vị đậm đà, thơm ngon.
Quán ăn hải sản Quy Nhơn giới thiệu

Quán ăn hải sản Quy Nhơn


Hải sản quy nhơn luôn mong muốn mang lại cho thực khách những món ăn đặc sắc, các đầu bếp cũng như chủ quán ăn rất kĩ lưỡng từ những khâu lựa chọn nguyên liệu chế biến. Dù với bất cứ món ăn nào thì đầu bếp cũng phải tìm ra những bí quyết riêng để vừa làm cho món ăn được tươi ngon, bổ dưỡng mà vẫn giữ được "hương vị riêng" trong từng món ăn.
Quán ăn hải sản Quy Nhơn giới thiệu


Hiểu rằng ước muốn của quý khách không chỉ dừng lại ở món ăn ngon, không gian đẹp mà quan trọng phải là chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu. Vì thế, phương châm của Quán Hải Sản Quy Nhơn là tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.
Tại đây, toàn bộ nhân viên của quán đều đã được đào tạo rằng sẽ chiều theo mọi ý muốn của qúy khách về nhu cầu ẩm thực và quán hải sản quy nhơn tin rằng có thể làm vừa lòng ngay cả với những khách hàng kỹ  tính nhất.
Quán ăn hải sản Quy Nhơn giới thiệu


Quán ăn hải sản Quy Nhơn giới thiệu


Nằm trong số ít những quán ăn hải sản quy nhơn tươi sống bình dân, quán Hải Sản Quy Nhơn, Bình Định đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của thực khách vì đã hội tụ đầy đủ những yếu tố mà bất kì thực khách nào cũng mong muốn: Món ăn ngon, không gian thoáng đãng sạch sẽ, nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là mức chi phí hoàn toàn hợp lí. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm dành mọi giác quan để thưởng thức và cảm nhận.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Quán ăn hải sản Quy Nhơn


Quán ăn hải sản Quy Nhơn giới thiệu


Hotline: 0905.359.351
Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Định - Tp Quy Nhơn - Bình Định
Email: khoatan.moc@gmail.com
[/chitiet]